" />
$nbsp;

X

Chủ nhật, 14/07/2024
  • Hà Thành Ford
  • TVBH: Nguyễn Xuân Tại
  • Điện thoại: 0947.789.368

TƯNG BỪNG TỔNG KẾT NĂM 2020 – CHÀO NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

Hòa chung trong không khí hân hoan mừng năm mới Tân Sửu 2021, ngày 06/02/2021, Hà Thành Ford đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2020 tại Showroom trụ sở Hoài Đức. Lễ tổng kết là dịp để toàn thể thành viên Hà Thành Ford nhìn lại chặng đường một năm vừa qua những gì đạt được cũng như các khó khăn còn tồn đọng, những điều cần cải thiện cho kế hoạch, chiến lược hoạt động trong năm mới 2021.

Năm 2020 là một năm có quá nhiều biến động do dịch bệnh và thiên tai gây ra. Nhìn lại chặng đường đã qua tập thể CBCNV Hà Thành Ford dưới sự lãnh đạo của ban Tổng Giám đốc đã làm việc không ngừng nghỉ, năng nổ, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Và đương nhiên với những nổ lực đó chúng ta đã gặt hái về những thành công nhất định. Chúng ta có quyền tự hào, tự hào về 1 tập thể Đoàn kết, tự hào về 1 tập thể Tự tin.

Tổng giám đốc Nguyễn Anh Điệp gửi lời chúc đến toàn thể cán hộ, nhân viên của Hà Thành Ford

Năm 2020 vừa qua là một năm vươn mình mạnh mẽ của Hà Thành Ford. Một năm qua chúng tôi đã cùng nhau cắm cờ trên những dấu mốc quan trọng của con đường phát triển. Vì thế, buổi tổng kết năm cũng là dịp để Hà Thành Ford vinh danh những tập thể, những cá nhân đã đóng góp hết mình cho công việc. Các bạn đã trực tiếp tạo nên thành công của Hà Thành Ford ngày hôm nay.

Mặc dù phần quà không có giá trị vật chất quá lớn, song đó biểu hiện tấm lòng tri ân và sự sẻ chia từ phía công ty tới các bạn. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Hà Thành Ford trong suốt chặng đường vừa qua.

Năm 2020 khép lại cũng là tiền đề cho năm mới 2021 với nhiều sự chuyển mình lớn, những hy vọng mới về một năm đại thành công tiếp theo để Hà Thành Ford luôn giữ vững vị trí Đại lý xuất sắc nhất Ford Việt Nam.

Hà Thành Ford xin chúc tất cả Quý khách hàng một cái tết đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình. Chúc cho Hà Thành Ford sẽ có một năm Tân Sửu 2021 thành công rực rỡ với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những chiến lược phát triển tuyệt vời!

Bình Luận

Bài viết khác

Call Now Button